Tác Dụng Cực Kỳ Hiệu Quả từ Trầm Hương Vô Ưu

0
969
Trầm hương vô ưu

Những tác dụng cực kỳ hiệu quả của trầm hương bạn nên biết thêm.

Trầm hương quý hiếm nhiều người săn mua cũng bởi vì nhiều công dụng trong chữa bệnh và định thần, cải thiện sức khỏe. Theo y học cổ truyền, trầm hương tính ôn, vị thơm, cay; vào các kinh thận, tỳ, vị; có tác dụng giáng khí, làm ấm thận, tráng nguyên dương, giảm đau và an thần, rất có lợi cho người mất ngủ kéo dài không sau giấc được. Thêm 1 vài lưu ý nhỏ để khách mua hàng không bị nhầm lẫn hàng kém chất lượng, hiện tại sản phẩm của Trầm Hương Vô Ưu là loại trầm từ thiên nhiên và đặt biệt không hóa chất độc hại.

Tác Dụng Cực Kỳ Hiệu Quả từ Trầm Hương Vô Ưu 1
Trầm Hương Vô Ưu: Nguồn ảnh Topdichvu.net

Những miếng phôi trầm hương tự nhiên của chúng tôi được khai thác rất kỳ công để được 1 miếng phôi trầm đẹp như vậy, mục đích Trầm Hương Vô Ưu chúng tôi muốn mang đến khách hàng những loại trầm chất lượng vừa có tính thẩm mỹ vừa mang đến sức khỏe cao.

Theo phân cấp thì chúng ta có 3 loại Trầm Hương tự nhiên như sau:

  • Trầm Rễ
  • Trầm Kiến
  • Trầm Mắt Tử
Tác Dụng Cực Kỳ Hiệu Quả từ Trầm Hương Vô Ưu 2
Trầm Hương Chuỗi Hạt: Nguồn ảnh: Topdichvu.net

Việc nhận biết và phân loại trên cũng cực kỳ khó khăn khi các phôi trầm được tiêu thụ đã không còn nằm trên thân cây. Vì vậy mà Trầm Hương Vô Ưu, chúng tôi chủ yếu phân loại dựa trên xuất xứ địa lý của loại Trầm đó như sau:

Trầm Việt Nam: Vân trầm rõ nét, đậm và dày, mùi thơm dịu nhẹ, ngọt, Trầm Việt có giá trị kinh tế rất cao và được săn lùng nhiều nhất.
Việt Nam được coi là Quốc Gia có Trầm Hương tốt nhất Thế Giới bởi tính chất thổ nhưỡng, tập trung ở các tỉnh miền Trung Khánh Hòa, Quảng Nam, Huế, Quảng Bình… Trầm Hương Khánh Hòa được coi là loại Trầm làm nên tên tuổi của Việt Nam trên bản đồ Trầm Thế Giới.

Tác Dụng Cực Kỳ Hiệu Quả từ Trầm Hương Vô Ưu 3

Những công dụng tốt của trầm hương mang lại

Trầm thường được dùng điều trị các chứng đau ngực, đau bụng, nấc, nôn, hen suyễn, Ngoài ra, xông tinh dầu trầm hương sau một ngày mệt mỏi và áp lực công việc, giúp giải tỏa căng thẳng, ổn định tinh thần, an thần dễ ngủ, giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Giá trị về thời trang Vòng tay Trầm Hương

+ Chuỗi Trầm Hương được coi là món trang sức sang trọng, đẳng cấp và quý phái

+ Thích hợp khi đeo đến bất kì địa điểm nào : Như hội họp, làm việc, vui chơi….

+ Đeo Vòng, Chuỗi bạn có thể tự tin toả sáng ở bất cứ đâu.

Tác Dụng Cực Kỳ Hiệu Quả từ Trầm Hương Vô Ưu 4Về vấn đề tâm linh nhang trầm hương

Hiện tại Trầm hương Vô Ưu chúng tôi có loại nhang trầm hương sạch nói không với hóa chất cũng là một trong những ứng dụng nổi bật từ gỗ trầm trên thị trường. Nhang trầm không chỉ thể hiện được ý nghĩa tâm linh, phong thủy mà nó còn bảo vệ được sức khỏe của người dùng khỏi những hóa chất độc hại nhờ vào việc sử dụng 100% thành phần tự nhiên.

Nhang trầm có 3 loại phổ biến có thể kể đến như: nhang trầm có tăm, nhang trầm không tăm, nhang khoanh trầm hương (nhang vòng) và nụ trầm hương

Về đồ mỹ nghệ Trầm Hương

Trầm hương được các nghệ nhận tạo thành các sản phẩm mỹ nghệ đẹp độc đáo như Tượng phật Trầm hương, dây treo xe ô tô hay các loại tiểu cảnh từ trầm… nhằm trang trí các không gian sống, giúp thanh tẩy không khí, thu hút tài lộc khi làm các việc quan trọng.

Tác Dụng Cực Kỳ Hiệu Quả từ Trầm Hương Vô Ưu 5
Tượng Phật Trầm Hương: Nguồn ảnh Topdichvu.net

Hiện tại Trầm Hương Vô Ưu luôn là cửa hàng được thu hút bởi rất nhiều khách quan tâm và sử dụng bởi tại đây chúng tôi quan niệm chất lượng là trên hết, nói không với hóa chất độc hại, tư vấn khách nhiệt tình. Khách hàng nào quan tâm đến sản phẩm Trần Hương vui lòng liên hệ đến cho chúng tôi theo địa chỉ này.

Tác Dụng Cực Kỳ Hiệu Quả từ Trầm Hương Vô Ưu 6

Địa chỉ liên hệ:

Số 383 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Quận 2 (Thủ Đức mới)
Điện thoại: 0934.116.728
Fanpage: https://www.facebook.com/TramHuongCaoCapKhongHoaChat

LEAVE A REPLY