“Chìa khóa vàng”
Marketing Tổng Thể bứt phá Doanh Thu  Tăng Đột Biến

“Thành công không thể không mạo hiểm”

  • Đừng bỏ qua cơ hội bứt phá lợi nhuận
  • TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ GẤP 3 LẦN VỚI ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ TỪ TRUST IN VIET

TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI
BỨT PHÁ DOANH THU VỚI DỊCH VỤ GOOGLE ADS & FACEBOOK ADS

GÓI 10 TRIỆU ĐỒNG

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

10.000.000đ

➡️  Chạy Google Ads với ngân sách 2 triệu

 

➡️  Chạy Facebook Ads với ngân sách 1,5triệu

 

➡️   Đăng tin quảng cáo trên trang Báo 2triệu

 

➡️   200 backlink về web chính

 

➡️   Miễn phí quản trị và tối ưu quảng cáo

 

➡️   Thiết kế 1 landing page

 

➡️   Tích hợp API tự động thu thập data

 

➡️   Tư vấn chương trình quảng cáo

 

➡️   Định hướng nội dung Landing Page
   Thời Gian Thực Hiện : 20 Ngày

GÓI 20 TRIỆU ĐỒNG

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

20.000.000đ

▶️  Chạy Google Ads với ngân sách 2 triệu đồng

▶️ Chạy Facebook Ads với ngân sách 3 triệu đồng

▶️  Đăng tin quản cáo trên trang báo 3 triệu

▶️  300 backlink về website chính

▶️  Miễn phí quản trị và tối ưu quảng cáo

▶️  Thiết kế 1 landing page

▶️  Tặng 1 bộ ảnh GDN hoặc 1 gói tạo và xác minh doanh nghiệp trên Google Map.

▶️  Tích hợp API tự động thu thập data

▶️  Tư vấn chương trình quảng cá

▶️  Định hướng nội dung Landing Page

Thời Gian Thực Hiện : 20 Ngày

GÓI 40 TRIỆU ĐỒNG

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

40.000.000đ

⏯ Chạy Google Ads với ngân sách 5 triệu đồng

⏯ Chạy Facebook Ads với ngân sách 5 triệu đồng

⏯  Đăng tin quảng cáo trên Báo 5 triệu

⏯  500 backlink chất lượng về website chính

⏯ Miễn phí quản trị và tối ưu quảng cáo

⏯ Thiết kế 1 landing page

⏯ Tặng 2 bộ ảnh GDN hoặc 2 gói tạo và xác minh doanh nghiệp trên Google Map.

⏯ Tích hợp API tự động thu thập data

⏯ Tư vấn chương trình quảng cáo

⏯  Định hướng nội dung Landing Page

Thời Gian Thực Hiện : 20 Ngày

Giải pháp marketing tổng thể
Giải pháp marketing tổng thể. Ảnh: Trust In Viet

–  Ngay lúc này khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn đang giải trí, kết nối và tìm mua sản phẩm trên internet, và bạn sẽ mất đi lưu lượng truy cập khổng lồ này nếu bạn từ chối tham gia vào thị trường trực tuyến, đó là lý do vì sao doanh nghiệp bạn cần phải được tư vấn – triển khai một chiến lược marketing online tổng thể đồng bộ và tổng lực để nhanh chóng kết nối với khách hàng đúng thời điểm, đúng địa điểm và gợi mở đúng nhu cầu để họ tin mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn chứ không phải của đối thủ.

I. DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ

Marketing tổng thể
Marketing tổng thể . Ảnh: Topdichvu

Việt Nam hiện có 64 triệu người đang sử dụng internet, nhưng có đến 62 triệu người xem các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Youtube, LinkedIn, Tiktok như một phần không thể thiếu trong nhu cầu giải trí – giao tiếp – chia sẻ – mua hàng của họ.

Ngoài thói quen sử dụng facebook, zalo, google thì các thiết bị smart phone và tivi thông minh cũng đã tác động mạnh mẽ đến tập tính giải trí của người tiêu dùng có độ tuổi từ 18 đến 65.
Vì vậy đây chính là cơ hội vàng để các doanh nghiệp lựa chọn các giải pháp marketing online thông minh và hiệu quả để tiếp cận, chăm sóc, kích thích khách mua hàng và cạnh tranh với đối thủ trên môi trường trực tuyến.
Hơn nữa Marketing Online trong những năm gần đây đã phát triển mạnh mẽ bởi tính hiệu quả, chi phí thấp, hướng đến đúng đối tượng khách hàng và giúp cho các thương hiệu trở nên năng động, hiện đại và theo kịp thị hiếu xu hướng của thế hệ mới

Marketing tổng thể- Ưu đãi thiết kế của Trust In Viet
Marketing tổng thể – Ưu đãi thiết kế của Trust In Viet

II. Thế nên đây là 5 lý do bạn nên chọn Marketing Online tổng thể

▶ ️  Tính tương tác cao tạo được phản ứng 2 chiều giữa nhà tiếp thị và thị trường, giúp người làm tiếp thị hiểu và xử lý nhanh phản ứng của thị trường đồng thời giúp thương hiệu trở nên hiện đại, hợp thời hơn trong tâm trí người tiêu dùng.
▶ ️  Hiệu quả cao vì lan tỏa nhanh, tùy biến uyển chuyển, tiết kiệm chi phí, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có thể được tiếp thị 24/24 trong ngày.
▶ ️  Tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng dựa trên dữ liệu hành vi từ tập khách hàng có sẵn của doanh nghiệp và Facebook, Google với số lượng người dùng cực lớn.
▶ ️  Cung cấp công cụ hữu hiệu nhất để bám đuổi khách hàng nhằm nuôi dưỡng thương hiệu với chi phí thấp nhất. Mỗi loại hình quảng cáo sẽ được áp dụng cho từng mục tiêu khác nhau với cách thể hiện và chỉ tiêu đánh giá khác nhau.
▶ ️  Sự tích hợp công nghệ số hội tụ giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn để cùng lúc có thể tác động đến cảm xúc của khách hàng và đồng thời kiểm soát được tâm trí họ bằng các phương tiện: email, web, điện thoại, SMS, TV

Marketing online tổng thể - Những kênh truyền thông marketing
Marketing online tổng thể – Những kênh truyền thông marketing

▶ ️ Đến với Trust In Viet Media, bạn không chỉ được cung cấp các công cụ trực tuyến thông minh để duy trì sự hiển thị của thương hiệu trên internet mà quý doanh nghiệp sẽ được chúng tôi LẮNG NGHE và phân tích một cách sâu sắc về sản phẩm – dịch vụ của bạn, nắm rõ những vấn đề mà thương hiệu bạn đang mắc phải cũng như các mục tiêu đang hướng tới để từ đó tư vấn các công cụ online hiệu quả theo từng giai đoạn mà bạn tham gia vào thị trường trực tuyến.

▶ ️  Sau giai đoạn tư vấn các phương tiện marketing online phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành giúp doanh nghiệp bạn xây dựng hệ thống các kênh truyền thông phổ biến bao gồm: Website, fanpage, Youtube, Zalo, Instagram – đây là hệ sinh thái đa chiều có thể tiếp cận mọi hành vi của người tiêu dùng trên internet và cũng là các kênh đem lại lượng khách hàng tiềm năng như doanh nghiệp bạn mong đợi.
Tiếp đến đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống thông điệp với nội dung hình ảnh đồng bộ nhất quán nhằm giúp thương hiệu bạn trở nên hấp dẫn lôi cuốn và sẵn sàng cạnh tranh trên internet và các mạng xã hội. Và sau cùng đội ngũ kỹ thuật sẽ triển khai quảng cáo đồng bộ trên các kênh online.

Vì sao cần phải marketing tổng thể ?

▶️ Với những trang web mới cần phải có một chiến lược marketing tổng thể nhằm giúp Web có độ phủ rộng hơn với nhiều khách hàng tiềm năng hơn cũng như doanh thu cao hơn . Tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn hiệu quả hơn.

Tại sao chọn Dịch vụ của Trust In Viet của Tôi?

III. Giải pháp Marketing tổng thể của Trust In Viet Media sẽ bao gồm 6 bước:

Bước 1: Phân tích

▶ ️ Phân tích hiện trạng ứng dụng online marketing của doanh nghiệp.
▶ ️ Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm – dịch vụ.
▶ ️ Phân tích thị trường, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
▶ ️ Phân tích đối thủ cạnh tranh, các hoạt động online marketing đối thủ đang sử dụng.

Bước 2: Xác định mục tiêu marketing online tổng thể, gồm:

▶ ️ Tăng độ nhận biết thương hiệu.
▶ ️ Tăng doanh số bán hàng.
▶ ️ Tăng số lượng truy cập website.
▶ ️ Nâng thứ hạng website.

Bước 3: Xác định đối tượng, thời gian, ngân sách marketing online tổng thể

Marketing online tổng thể - Phủ trên các kênh
Marketing online tổng thể – Phủ trên các kênh. Ảnh : Trustinviet

▶ ️  Xác định đối tượng marketing online theo hành vi, sở thích, phong cách sống, độ tuổi, giới tính, địa lý, nghề nghiệp, thu nhập,… để quyết định việc lựa chọn các kênh marketing online và thời điểm marketing online phù hợp.

▶ ️  Từ các mục tiêu marketing online cụ thể và rõ ràng, Trust In Viet Media sẽ tư vấn chiến lược marketing tổng thể và đề xuất mức ngân sách marketing online phù hợp nhằm đảm bảo yêu cầu tiết kiệm tối đa ngân sách, đạt được mục tiêu chiến lược.

Bước 4: Xây dựng thông điệp Marketing Online tổng thể

 Xây dựng hệ thống (website, fanpage, Zalo, Youtube, Instagram…) để phục vụ cho chiến dịch.
 Sáng tạo thông điệp, ý tưởng marketing online.
 Design logo, hình chiến dịch quảng cáo (nếu khách hàng yêu cầu).

Bước 5: Lựa chọn kênh Marketing Online, phân bổ ngân sách và thời gian triển khai

Marketing online tổng thể - Rao vặt phủ sóng
Marketing online tổng thể – Rao vặt phủ sóng. Ảnh : Trustinviet

▶ ️  Tùy thuộc vào mục tiêu và đối tượng truyền thông, Trust In Viet Media sẽ đề xuất sử dụng một hoặc toàn bộ các kênh Online Marketing dưới đây:

? Quảng cáo Google Adwords: sử dụng kênh quảng cáo tìm kiếm trên Google giúp đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp phủ rộng lên nhiều đối tượng khách hàng. Đây được xem là giải pháp mà không một doanh nghiệp nào nên bỏ qua bởi tại Việt Nam có tới 70% số khách hàng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm trong quá trình nghiên cứu về sản phẩm họ sắp mua sắm.

Quảng cáo hiển thị (Google Display Network): Banner hiển thị quảng cáo trên các website, báo điện tử liên kết với Google Adsense như: YouTube, Zing, Dân trí, Tuổi trẻ, Vietnamnet, Vietnam Express, …v…vĐây được xem là công cụ bám đuổi khách hàng lý tưởng và hữu hiệu để kết nối lại với những khách hàng tiềm năng nhằm mục đích cuối cùng là đưa khách hàng quay trở lại website của bạn để thực hiện việc mua hàng.

Quảng cáo Facebook: Với sự phong phú của nhiều hình thức quảng cáo tùy thuộc vào từng mục đích tiếp thị giờ đây chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại hình quảng cáo lưu lượng truy cập, quảng cáo tương tác, quảng cáo tăng số lượt view và quảng cáo thu data cho mục tiêu bán hàng. Chúng ta cũng có thể triển khai chiến dịch tăng nhận diện thương hiệu qua hình thức tăng lượt tiếp cận và nhận thức thương hiệu…

Quản trị Fanpage: Lên kế hoạch, xây dựng ý tưởng, thiết kế các nội dung có liên quan đến sản phẩm – dịch vụ theo định kỳ tuần, tháng. Đây là kênh bắt buộc phải có nội dung hấp dẫn, thú vị và cung cấp lợi ích tối đa cho khách hàng, những thông tin khiến khách phải hành động ngay. Ngày nay việc quản trị fanpage đã nâng tầm lên mức nghệ thuật giải trí. Vào một fanpage đẹp khách còn khao khát thấy được kiến thức, niềm vui giải trí, nghệ thuật, cảm xúc… để thêm yêu thương hiệu và trung thành với thương hiệu.

Quảng cáo Zalo: Hiện Zalo đã có 100 triệu người dùng và mở ra một thị trường vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp kinh doanh. Zalo hiện đang là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam và nhiều nước trong khu vực. Nhiều thương hiệu lớn: Asanzo, Juno, Sunhouse,… đã dùng Zalo để tiếp cận chăm sóc khách hàng của mình. Hơn 80% người dùng Zalo nằm trong độ tuổi từ 15 – 30 tuổi, độ tuổi có khả năng kiếm tiền, có nguồn kinh tế tốt và nhất là có nhu cầu lớn đối với việc mua sắm trực tuyến.  Vì vậy doanh nghiệp có thể khai thác hiệu quả trên ứng dụng Zalo.Đào tạo bán hàng(tư vấn, công cụ quảng cáo).SMS Marketing: Chọn lọc database, soạn và gửi nội dung SMS đồng bộ với chiến dịch đang triển khai quảng cáo trên các kênh Google, facebook, website.

Youtube Ads: Ngày nay, lượng người xem YouTube để giải trí ngày một tăng cao và trở nên phổ biến hơn việc xem truyền hình ở những người tuổi từ 18 đến 49 bởi số lượng người sở hữu smart phone và tivi thông minh ngày càng nhiều, các video của YouTube quá hấp dẫn và phong phú.
Vì thế việc tạo một kênh Youtube để quảng cáo thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần khách hàng hơn là điều cần thiết. Ngoài ra chúng ta có thể chọn 
quảng cáo trong luồng TrueView của YouTube.
Những quảng cáo này xuất hiện trước hoặc trong một video và có thể bỏ qua sau 5 giây nhưng chúng ta chỉ trả tiền cho lượt xem quảng cáo khi ai đó xem đến hết 30 giây. Với những quảng cáo dài sáu giây không thể bỏ qua sẽ xuất hiện ở đầu, ở giữa hoặc ở cuối video mọi người đang xem sẽ cực kỳ có giá trị đối với chúng ta vì chúng rất ngắn không thể bị bỏ qua, vì vậy người xem chắc chắn sẽ thấy nội dung quảng cáo khi đang xem video dự định của họ.

Marketing Online PR: Sử dụng hình thức PR trực tiếp và gián tiếp thông qua các thông cáo báo chí, bài viết PR… Đây là kênh cực kỳ có giá trị cho các thương hiệu bất động sản, ôtô, xe máy, du lịch, hàng tiêu dùng,… nhằm tăng độ nhận biết, tăng độ uy tín, tăng độ “hot”, là tâm điểm khiến khách hàng, nhà đầu tư phải chú ý, nâng tầm vị thế thương hiệu với khách hàng tiềm năng nhất là đối tượng khách có thu nhập khá.
Dưới ngòi bút chuyên nghiệp lão luyện của các nhà báo thương hiệu dự án sẽ được nâng tầm lên một đẳng cấp mới và tăng khả năng cạnh tranh. Nếu là bất động sản, dự án sẽ được khai thác triệt để các ưu thế về khu vực, kết nối giao thông liên vùng, lợi thế cạnh tranh riêng nhằm tăng độ thuyết phục, tạo sự ảnh hưởng, xây dựng thương hiệu để tăng cơ hội thành công cho dự án.

Email Marketing: Chọn lọc database, thiết kế thông điệp, gửi thông điệp và đánh giá hiệu quả. Chúng ta có thể cài đặt email marketing tự động để gửi email hàng tuần bắt đầu từ email số 0 trở đi để gửi thư cảm ơn, cung cấp dịch vụ, thông tin sản phẩm dịch vụ, thư chào hàng, lịch trình tham quan… cho khách hàng tiềm năng.

Bước 6: Báo cáo, đo lường và đánh giá hiệu quả của chiến dịch

Giải Pháp Marketing Tổng Thể - Bứt Phá, Tăng 100% Doanh Thu 1
Marketing online tổng thể – Design ảnh đẹp thu hút khách hàng

Quy định cơ chế báo cáo định kỳ (tuần, tháng, báo cáo tổng kết): có biểu đồ cho phép theo dõi mức độ ổn định, thay đổi của quảng cáo. Tuỳ thuộc vào báo cáo mà chúng ta điều chỉnh chiến dịch để đạt được mục tiêu hiệu quả cuối cùng.

Trust In Viet Media cam kết đồng hành và giúp doanh nghiệp bạn

 Có cơ hội mới để thu hút khách hàng hiện tại và thu hút những khách hàng mới.
 Đánh giá về tình hình tiếp thị hiện tại của bạn từ đó đưa ra giải pháp để tiếp thị hiệu quả hơn.
 Cải thiện hình ảnh nội dung của thương hiệu bạn để chúng cộng hưởng tốt hơn với khách hàng tiềm năng.
 Phối hợp các nền tảng của nội dung để đảm bảo tất cả nội dung đều thân thiện với công cụ tìm kiếm và xếp hạng trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.

  Quản lý các chiến dịch tiếp thị qua email, website, mạng xã hội.

  Sử dụng phân tích để theo dõi thành công và đảm bảo đạt được kết quả tối ưu.

Trust In Viet đã giúp gia tăng gấp đôi doanh số bán hàng, hơn 1.000 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng

Để được chúng tôi tư vấn Marketing tổng thể, xin vui lòng liên hệ:

Tư vấn tổng thể dịch vụ của Trust In Viet

0903.737.410  – 0909.551.522
 (Zalo, Messenger, Viber, Telegram, Sky)