Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe 

0
987

Dùng Nilon lót sàn bê tông để đổ bê tông

    Nilon Lót sàn bê tông Là sản phẩm ni lông dùng cho các công trình bê tông. dùng để lót trước khi đổ bê tông nhằm tránh mất nước bê tông, Chống thấm công trình xây dựng dùng trong che mưa che nắng.

Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  1

 nilon lót sàn bê tông chuyên dùng cho các công trình xây dựng trong quá trình đổ bê tông xưởng, bê tông nền, bê tông nhà nhà, nilon dùng lót đổ bê tông, dùng trước khi đổ bê tông nhằm chống thấm, chống mất nước bê tông.

Sản phẩm nilon lót sàn bê tông của chúng tôi được sản xuất trực tiếp, Giá thành rẻ tiết kiệm cho quý khách hàng. chúng tôi nhân sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách theo kg, theo độ dày,Theo kích thước khổ giao hàng tận công trường của quý khách.

Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  2

Màu sắc : Trắng trong, xanh đen, đen

Kích thước khổ ni lông lót sàn bê tông từ 1m đến 6m

 với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nilon lót sàn bê tông và bạt bêtông, Màng chống thấm HDPE, bạt lót hồ tôm Chúng tôi mang đến và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm đi đâu tốt nhất phù hợp nhất với Từng mục đích sử dụng Sản phẩm nilon lót sàn của chúng tôi khi được nhiều nhà thầu trên toàn quốc sử dụng.

Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  3

Long lót sàn bê tông và nền chống thấm HDPE có đặc điểm độ bền, dai, nhẹ, chắc chắn, giá thành tiết kiệm chi phí .

Hiện nay việc đổ bê tông cho các công trình xây dựng rất cần vật liệu dùng để lót trước khi đổ bê tông, tránh mất nước bê tông. Nilon lót sàn hay còn gọi là bạt lót sàn bê tông của công ty Thăng Long là một giải pháp tốt nhất nhằm giúp các công trình bê tông giảm chi phí tránh hư hại cho bê tông.

Nilon lót bê tông có tính năng chống thấm nước tuyệt đối trong ngành xây dựng hiện nay các công trình xây dựng điều phải dùng bạt chống thấm hay còn gọi là nilon lót sàn.

Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  4

Tại sao phải trải nilon lót sàn khi đổ bê tông?

Nilon lót sàng Có giá thành rẻ tiết kiệm cho công trình xây dựng Đạt hiệu quả cao trong xây dựng. Xây dựng nói chung là công trình đổ bê tông sàn sau khi xử lý bề mặt cần đổ  bê tông thì việc trải bạt hoặc ni lông ngăn nước và chống thấm nước bê tông có vai trò rất quan trọng.

Bê tông cốt thép là vật liệu xây dựng phổ biến trong ngành xây dựng . chất liệu được sử dụng để lót xuống sàn trước khi đổ bê tông đó là dùng bạt lót sàn  đỏ bê tông được ưa chuộng nhất hiện nay.
Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  5

Trong quá trình đổ bê tông bê tông tươi cần thời gian nhất định để đông đặc và hoà quyện giữa các thành phần tạo khối bê tông.

Trong thành phần bê tông có vai trò quan trọng của Xi măng rất dễ rửa trôi theo dòng nước dẫn đến nức bê tông,  khi bê tông khô sẽ bị nứt dẫn đến công trình không đạt chuẩn theo thiết kế.  để hạn chế vấn đề này nên người ta đã sử dụng bạt lót đổ bê tông.

Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  6

Nilon lót sàng của chúng tôi có mặt hầu hết các công trình xây dựng trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc chúng tôi giao hàng tận các công trình xây dựng.

Đối với ngành xây dựng nói chung vào trong Quy trình đổ bê tông thì sau khi xử lý bề mặt đổ bê tông thì việc trải  bạt nilon chống thấm nước cho bê tông là một  vai trò quan trọng  không thể thiếu trong xây dựng .

Bạt HDPE
Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  7

Màn chống thấm HDPE của công ty Thăng Long là loại màng chống thấm mặt trơn độ bền cao có đặc tính độ Thấm thấp chịu được các hóa chất và có đặc tính kháng được tia cực tím  ngoại cao.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

 Dùng trong các bãi chôn lấp chất rắn, chất chất thải, nguy hại các công trình xử lý rác

 Sử dụng làm hầm biogas  xử lý chất thải động vật ngăn  nhiễm khuẩn nguồn nước nguồn đất

 sử dụng trong các nhà máy điện các bể chứa xăng dầu bể chứa nước

 dùng lót hồ nuôi trồngThủy hải sản, như bể cảnh  muối

Liên hệ Thi công công trình Lót Bạt HDPE

Màng hdpe

Giá màng chống thấm hdpe

Nilon lót sàn bê tông

Bạt lót hồ tôm

Màng chống thấm hdpe

Bạt hdpe

1 Đặc điểm của bạt lót hồ tôm ao tôm HDPE
Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  8

 bạt HDPE được chế tạo từ các nguyên sinh và hàm lượng carbon đen vì vậy có cường độ chịu kéo và độ giản dài rất lớn. 

Quạt được chế tạo thành từng cuộn có chiều dài từ 70 đến 600 cuộn  tương ứng với chiều dài từ 0.3 -3mm.   bề rộng của khổ vải là 7 m khi thi công được hàng nói với nhau bằng máy  hàng nhiệt chuyên dụng. 

Bạt HDPE có ứng dụng rộng rãi trên các lĩnh vực như xử lý chống thấm đê, đập, lòng hồ Thủy Lợi, hồ chứa nước sinh hoạt, hồ chôn lấp rác thải hố biogas và ứng dụng phổ biến trong các hồ nuôi trồng thủy hải sản.

Ứng dụng cho hồ cảnh quan khu sân golf resort

 màn chống thấm HP có hai màu phổ biến là trắng và đen triển khai rộng rãi tại các hồ Điều Hòa hồ cảnh quan sân golf resort với đặt tính ưu việt của mình ngày càng nhiều đơn vị thiết kế và chủ đầu tư quan tâm mà sử dụng sản phẩm này.

Đặc điểm: Thi công nhanh, chống thấm tuyệt đối, độ bền cao thân thiện với môi trường.

Ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản
Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  9

Màn chống nắng có thể sử dụng xây dựng hồ nuôi tôm trên đất cát , đất xấu khác, cải tạo ao hồ cũ (nhiễm phèn, nhiễm bẩn) bảo vệ nguồn nước, tránh xâm nhập của vi khuẩn và vi sinh vật. 

Ưu điểm: Chủ động giữ nước, đảm bảo lượng oxy trong nước

  • Ứng dụng trong hồ tôm cá cảnh bể cá cảnh theo ý muốn

Bạt nhựa hdpe thiết kế cực kì đơn giản, nhanh chóng, sử dụng được lâu dài và không tốn kém mang đến cho chúng ta không gian mới mẻ, độc đáo, lạ mắt.
Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  10 Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  11 Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  12 Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  13 Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  14 Nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe  15

LEAVE A REPLY