Top 3 tiệm nail nổi tiếng tại Tuy Hòa

0
1071
tiệm nail nổi tiếng tại tuy hòa
tiệm nail nổi tiếng tại tuy hòa

Top 3 tiệm nail nổi tiếng tại Tuy Hòa

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của bất kỳ ai. Nhất là chị em phụ nữ. Một bộ móng đẹp sẽ khiến một người phụ nữ sẽ trở nên tự tin và quyến rũ hơn. Để tìm được một nơi uy tín, chất lượng, thì là một điều khó nhọc cho chị em. Do đó topdichvu.net sẽ giới thiệu cho quý khách top 3 tiệm nail nổi tiếng tại Tuy Hòa.

1 Nails Heo JOLI Tuy Hòa Phú Yên

Nails JOLI là một trong những tiệm nail nổi tiếng tại Tuy Hòa. Nơi đây có rất nhiều khách phản hồi tốt và quay lại. Dù là những mẫu nail thời thượng, fashion hay giản đơn mà tinh tế cũng chưa thể làm khó được nhân viên nơi đây.

Top 3 tiệm nail nổi tiếng tại Tuy Hòa 1
Ảnh: topic.vn
  • Địa chỉ: 39 Nuyễn Huệ, Phường 2, TP. Tuy Hoà
  • Điện thoại: 0777387889.

2 CoCo Beauty

CoCo Beauty Tuy Hòa là một trung tâm chăm sóc sắc đẹp gồm spa, nail, phun thêu thẩm mỹ,…. Đây là một trong những tiệm nail có khách đông nhất trong thành phố. Nơi đây có rất nhiều nhân viên có chuyên môn tốt nên dù đông khách nhưng quý khách sẽ không chờ lâu. Bước vào tiệm nail này quý khách có thể thấy không gian rộng rãi và sang trọng.

Top 3 tiệm nail nổi tiếng tại Tuy Hòa 2
Coco Beauty Ảnh: dungcunail.net
  • Địa chỉ: 60B Lê Thánh Tôn,phường 1, TP. Tuy Hoà.
  • Điện thoại: 0906564777.

3 Trâm Po Huỳnh Nail

Trâm Po Huỳnh Nail cũng là một trong những tiệm nail nổi tiếng tại Tuy Hòa. Nơi đây luôn cập nhật thường xuyên các mẫu nail mới nhất và hot nhất để làm hài lòng khách hàng. Dụng cụ làm móng tại tiệm luôn được khử trùng cẩn thận trước và sau khi làm việc để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của khách hàng. Tất cả các quy trình làm móng được tuân thủ nghiêm ngặt.

Top 3 tiệm nail nổi tiếng tại Tuy Hòa 3
Trâm Po Huỳnh Nail/ Ảnh: useful.vn
  • Địa chỉ: Hẻm 295 Nguyễn Công Trứ, phường 6, TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
  • Điện thoại: 0364134607.

LEAVE A REPLY