Nguyen Tina Thời Trang Hàng Hiệu USA

0
803

Trong những năm gần đây, shop Nguyen Tina được khách hàng Việt Nam luôn tin dùng lựa chọn vì họ hiểu thời trang nhập khẩu hàng hiệu của shop luôn đúng chuẩn hàng hiệu USA nước ngoài. Khách hàng của Nuyen Tina luôn có nhu cầu cao về sản phẩm thời trang chất lượng cao, đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

thoi-trang-Lacoste
Thời trang Lacoste chính hiệu – Nguồn ảnh: Topdichvu.net

Tại sao khách luôn chọn các sản phẩm thời trang nhập khẩu hàng hiệu của nước ngoài?

  Đơn giản thường các sản phẩm có chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt và được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp như da, lụa, len, cotton… Từng đường kim mũi chỉ được đi rất tinh tế sắc sảo. Chính vì vậy, các sản phẩm này thường có giá thành cao hơn so với sản phẩm thời trang trong nước. Tuy nhiên, người tiêu dùng Việt Nam vẫn rất quan tâm và ưa chuộng các sản phẩm này bởi vì chúng mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và phong cách thời trang hiện đại.

Nguyen Tina Thời Trang Hàng Hiệu USA 1 Nguyen Tina Thời Trang Hàng Hiệu USA 2 Nguyen Tina Thời Trang Hàng Hiệu USA 3

Shop Nguyen Tina chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng bởi các sản phẩm của shop bán ra luôn luôn chất lượng đảm bảo như:

  Thời trang quần áo Nam Nữ với các thương hiệu “ Lacoste, Armani , tory Burch , Polo Ralph Lauren , Karl Lagerfeld, Gucci, Chanel..v..v..
Các phụ kiện thời trang “Nón, Kính, Giày, Túi xách các loại…..
Chưa hết đâu còn các thực phẩm thiếc yếu dùng hằng ngày mà mỗi gia đình chúng ta ai ai cũng đều phải cần có trong nhà nữa.
Còn rất nhiều các mặt hàng thương hiệu của Nguyen Tina mà mình không kể hết được, khách hàng quan tâm xem thêm link bên dưới nhé.
Link tham khảo: https://www.facebook.com/nguyentina.usa

Nguyen Tina Thời Trang Hàng Hiệu USA 4
Nước hoa hàng chính hãng

Nguyen Tina Thời Trang Hàng Hiệu USA 5 Nguyen Tina Thời Trang Hàng Hiệu USA 6 Nguyen Tina Thời Trang Hàng Hiệu USA 7

  Và đặc biệt hơn cứ như thường lệ mỗi tuần shop Nguyen Tina lại có chương trình Livestream trò chuyện, bán hàng tri ân khách hàng Sale giảm giá để khách có thể săn được hàng hiệu với giá thấp nhất có thể luôn nhé.
Khách mua hàng của shop đặc biệt được xem sản phẩm bằng cách chụp thực tế 100% không qua chỉnh sửa hay cắt ghép gì cả, nguyên tắc của shop bán hàng “Có sao là bán vậy nói không với hàng nhái” Show trực tiếp logo đúng thương hiệu khách mua ngay

Nguyen Tina Thời Trang Hàng Hiệu USA 8
Shop luôn có Sale hàng tuần

  Khi khách mua hàng tại shop Nguyen Tina, mình cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc về các vấn đề của bạn như, màu sắc, vòng eo, cân nặng, chiều cao, để khách có thể tự tin lựa chọn mẫu ưng ý và hợp với cá nhân mình nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần, vì đó là cách chúng tôi thể hiện sự trân trọng đối với khách hàng của mình.

Nguyen Tina Thời Trang Hàng Hiệu USA 9 Nguyen Tina Thời Trang Hàng Hiệu USA 10
Hãy đến shop và trải nghiệm sự khác biệt của chúng tôi mà không shop nào có thể hỗ trợ bạn nhiệt tình đến vậy.


Liên hệ thêm chi tiết:
Hotline: 0932.64 1616
Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/nguyentina.usa

LEAVE A REPLY