Dịch vụ vệ sinh máy lạnh I máy giặt tại nhà

0
1247
ve-sinh-may-lanh-may-giat-tai-nha
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh I máy giặt tại nhà

Chia sẽ kinh nghiệm khi nào nên vệ sinh máy lạnh?

Để có một chiếc điều hòa khỏe mạnh, chúng ta cần vệ sinh máy lạnh thường xuyên tùy vào mức độ sử dụng. Đối với những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng máy lạnh ít, thì việc vệ sinh là từ 3-6 tháng/lần. Đối với những công ty, xí nghiệp sử dụng máy lạnh thường xuyên, thì công việc vệ sinh là từ 1-2 tháng/ lần.

Đối với những trường hợp phát hiện máy lạnh của bạn không mát, mát ít, phát ra tiếng kêu thì rất có thể máy lạnh của bạn đã bị bám bụi. Bạn cần vệ sinh máy lạnh ngay để đảm bảo chất lượng của máy.

dich-vu-ve-sinh-may-lanh
dich-vu-ve-sinh-may-lanh

Các loại  máy lạnh I máy giặt vệ sinh có giống nhau không?

   Hầu hết các gia đình nghĩ rằng máy lạnh và việc vệ sinh tất cả các dòng máy đều giống nhau, thế nhưng việc vệ sinh máy lạnh của các dòng sản phẩm này đều đều khác về cấu trúc như vỏ máy, các giàn nóng lạnh kể cả các điểm nối điện cũng sẽ khác rất nhiều, chính vì vậy chúng ta nên tìm dịch vụ vệ sinh máy lạnh để đảm bảo an toàn là vô cùng tốt.

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp máy lạnh của bạn luôn hoạt động tốt, giảm thiểu những rủi ro như: hỏng hóc, chập cháy,…. Trong quá trình vệ sinh, ngoài rửa thì chúng ta có thể kiểm tra được các bộ phận bên trong máy lạnh (bộ phần lạnh và cục nóng). Nếu phát hiện vấn đề, chúng ta có thể xử lý ngay, giúp máy đảm bảo chất lượng tốt.

dich-vu-ve-sinh-may-lanh
dich-vu-ve-sinh-may-lanh

Ngoài máy lạnh ra chúng ta cũng nên để ý đến máy giặt vì chúng là nơi tích tụ khá nhiều chất bẩn nếu như không vệ sinh máy giặt thường xem sẽ gây ra tác hại máy sẽ giặt đồ không còn sạch như trước, thời gian giặt lâu hơn, lồng giặt sẽ gây ra những tiếng ồn khó chịu..v..v.

Vì vậy, hãy chọn những cơ sở uy tín vệ sinh máy lạnh, máy giặt để đảm bảo thiết bị nhà bạn luôn được an toàn.

dich-vu-ve-sinh-may-lanh
dich-vu-ve-sinh-may-lanh

Những lưu ý khi chọn các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, máy giặt

Trong quá trình sử dụng nếu có sự cố hoặc cần đơn vị vệ sinh máy lạnh nên liên hệ đến những địa chỉ có uy tín đáng tin cậy, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, hỗ trợ nhanh cho khách hàng, đó là nhưng điều cần lưu ý. Được đề xuất nhiều nhất là Điện Lạnh Quỳnh Anh địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, đơn giản là họ có đội ngũ ký thuật nhiệt tình chu đáo, hỗ trợ khách lại nhanh chỉ cần 1 lần gọi điện họ đã có kỹ thuật đến tận nhà cho bạn.

LEAVE A REPLY